Làm sao để cưới chồng đại gia?

Làm sao để cưới được chồng đại gia?

Nhu cầu cưới chồng đại gia có lẽ hiện nay là có thực. Là phụ nữ chẳng ai muốn mình kết hôn với người chồng nghèo khổ. Nếu bạn đủ thông mình và tài giỏi bạn có thể cưới 1 ông chồng hiện nghèo nhưng có tài và có chí lớn. Và rồi thì tương lai cả bạn và người ấy cùng trở nên giàu có thì quá tuyệt vời. Suy nghĩ theo hướng này đương nhiên bạn cần phải hoàn thiện bản thân để cùng sánh vai cùng người ấy tạo dựng tương lai.

Làm sao để cưới chồng đại gia?
Làm sao để cưới chồng đại gia?

Người giàu họ là ai?

Người đàn ông giàu có hoặc đại gia họ chưa chắc sẽ muốn cưới bạn nếu bạn chỉ là một cô gái bình thường cả về hình thức đến nội dung. Có thể họ chỉ hẹn hò với bạn nhưng sẽ không cưới bạn.

Tuy nhiên hãy nhớ rằng giàu có không phải là yếu tố quyết định nên hạnh phúc. Nếu bạn là cô gái chỉ quan tâm đến của cải vật chất và nghĩ rằng vật chất đủ đầy là hạnh phúc thì bạn nên học hỏi thêm nữa nhé.

Xem các bài viết về hạnh phúc

Nhiều cô gái cứ nghĩ rằng mình có sắc đẹp, có phong cách và quyến rũ là có thể cưới được đại gia. Như thế có đúng không, bạn quan tâm, hãy tham khảo qua tin đăng tìm chồng đại gia và trả lời của 1 vị đại gia nhé.

Hy vọng bạn sẽ tự tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Tin đăng trên mạng tìm chồng là đại gia

Đây là một lá thư của một cô gái có tên là Ms. Pretty đăng trên mạng, và được một CEO của một công ty trả lời.

Những gì tôi viết sau đây đều thật lòng cả

Tôi muốn cưới một anh chàng có thu nhập 500k đô mỗi tháng trở lên.

Tôi 25 tuổi. Tôi rất đẹp, tôi có phong cách và khiếu thẩm mỹ cao, tôi muốn cưới một anh chàng có thu nhập từ 500,000 đô mỗi năm trở lên.Bạn có thể nói tôi là người tham lam nhưng với thu nhập mỗi năm 1 triệu đô thì chỉ được coi là tầng lớp trung bình ở New york

Yêu cầu của tôi không cao. Có ai trong forum này có thu nhập hàng năm là 500 nghìn đô không ? Trong số các bạn có ai lập gia đình chưa ? Tôi muốn hỏi : “tôi phải làm gì để lấy một ông chồng giàu như các bạn ?”,

Trong số những anh chàng tôi hẹn hò ,, anh giàu nhất thu nhập chỉ là 250 nghìn đô mỗi năm, đối với tôi mức lương này là quá ít. Nếu như ai đó có ý định chuyển đến 1 căn hộ ở phía tây New york Garden thì mức lương này không đủ để chi tiêu.

Tôi có vài câu hỏi cho các bạn:

1)- Những anh chàng giàu có thường lui tới những địa điểm nào ? ( làm ơn liệt kê ra tên và địa chỉ các quán bar, nhà hàng, phòng tập thể dục …)

2)- Tôi nên nhắm những độ tuổi nào

3)- Tại sao mấy bà vợ của các đại gia chỉ có nhan sắc trung bình ? tôi từng tiếp xúc với vài người trong số họ, họ chẳng xinh đẹp và chẳng thú vị gì cả, nhưng tại sao họ cưới được những ông chồng giàu có

4)- Các bạn dựa vào những tiêu chuẩn nào để chọn vợ, và những người nào chỉ có thể là bạn gái của các bạn thôi ? ( Mục tiêu của tôi bây giờ là lấy chồng )

Ms. Pretty

Đám cưới của 1 tỷ phú
Đám cưới của 1 tỷ phú

Phản hổi từ 1 CEO từ tập đoàn nổi tiếng toàn cầu

Sau đây là câu trả lời thẳng thắn của CEO thuộc tập đoàn J.P.Morgans :

Dear Ms.Pretty tôi đã đọc bài viết của bạn và cảm thấy rất thích thú. Tôi đoán có rất nhiều cô gái cũng có những câu hỏi như bạn. Xin cho phép tôi được phân tích tình huống của bạn với tư cách của một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Phân tích tình huống

1- Trước hết, mức thu nhập của tôi là hơn 500 nghìn đô một năm, đáp ứng được yêu cầu của bạn, vì thế hy vọng mọi người không nghĩ rằng tôi đang phí thời gian ở đây.

2- Đứng dưới góc độ là một doanh nhân ,tôi nghĩ cưới bạn quả là một quyết định thiếu sáng suốt. Câu trả lời rất đơn giản, hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu ,gạt qua những chi tiết linh tinh khác thì

3- rõ ràng bạn đang cố gắng trao đổi ” nhan sắc” lấy ” tiền “, có nghĩa là : A có nhan sắc và B có tiền để mua nó, công bằng và sòng phẳng

Tuy nhiên,vấn đề mấu chốt ở đây là nhan sắc có thể phai tàn theo năm tháng nhưng tiền đầu tư thì không như vậy.

Thực tế phủ phàng là thu nhập của tôi tăng dần qua năm tháng, còn bạn thì không thể ngày một đẹp hơn lên. Vì thế nếu xét dưới góc độ kinh tế mà nói ,tôi là một tài sản luôn luôn tạo ra giá trị gia tăng ,còn bạn chỉ là một tài sản hao mòn.

Hơn nữa không phải hao mòn bình thường mà là hao mòn theo cấp số nhân. Nếu đó là tài sản duy nhất mà bạn có, thì giá trị của nó sẽ bị giảm rất nhiều sau 10 năm nữa

Nếu so sánh với các phiên giao dịch trên phố Wall thì việc tôi hẹn hò với bạn cũng như một phiên giao dịch vậy .Nếu giao dịch bị giảm giá thì chúng tôi sẽ bán, chẳng ai ngốc giữ nó trong một thời gian dài – cũng như việc kết hôn vậy.

Chia sẻ thực lòng

Có thể bạn nghĩ tôi thật dã man khi nói ra điều này, nhưng một tài sản mà tieu hao lớn như vậy, thì tốt nhất là nên bán nó đi hoặc cho thuê.

Bạn cần phải hiểu rằng bất kỳ một gã đàn ông nào có mức thu nhập 500,000 đô mỗi năm đều không phải là những gã ngu.

Chúng tôi chỉ hẹn hò với bạn nhưng chúng tôi sẽ không cưới bạn.
Tôi khuyên bạn hãy quên chuyện tìm cách lấy chồng giàu đi.

Thay vào đó hãy tự kiếm cho mình khoản thu nhập 500,000 đô mỗi năm để trở thành đại gia. Việc này có nhiều cơ hội thành công hơn so với việc tìm một thằng giàu mà ngu đấy .

Thân ái

Sumit Kishanpuria -Tổng giám đốc nhân hàng JP Morgan

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bí quyết tặng hoa bạn gái

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn