Cái nết liệu có đánh chết cái đẹp?

Phải chứng minh cho người ta thấy, bây giờ, cái nết đi bên cạnh cái đẹp rồi, chúng chẳng còn đánh nhau nữa. Sinh ra làm phụ nữ, nhiều lúc phải chịu thiệt thòi. Đã thiệt thòi thì phải tự yêu thương, tự chăm sóc lấy mình. Mình yêu mình rồi người ta cũng yêu mình thôi.

calvin-klein-underwear-kendal-jenner-2

Cái nết liệu có đánh chết cái đẹp?

Không phải ngẫu nhiên người ta nói đàn ông yêu bằng mắt, đến cả phụ nữ cũng thích ngắm nhìn và thầm ghen tị với những cô nàng xinh đẹp. Yêu cái đẹp, đó cũng là một loại bản năng con người, chẳng ai có thể trách ai cả. Với một cô nàng kém cạnh về mặt nhan sắc, ăn mặc lôi thôi, liệu mấy ai thích thú mà ngồi xuống mà nghiên cứu ” cái nết ” của cô ấy so với một cô nàng xinh xắn, ăn mặc duyên dáng chưa chắc ” cái nết ” đã bằng? Xin thưa, là không đâu, bởi thứ gây thiện cảm ban đầu chính là bề ngoài chứ không phải là bản chất của bạn. Đầu tiên người ta đánh giá con người qua đó, còn bên trong đó là chuyện của sau này.

Phụ nữ cần mãi đẹp xinh cả bên trong và bên ngoài

Bây giờ phụ nữ ngày càng biết cách chăm sóc mình hơn. Là phụ nữ hiện đại đừng để mình ở ngoài xu thế đó. Nếu bạn không được ưu ái về mặt nhan sắc, hãy biết cách làm nổi bật mình lên. Chăm sóc bề ngoài của bạn, sáng sủa, tươm tất. Con gái phải sạch sẽ, rạng ngời, đừng lôi thôi, đừng diêm dúa, vừa phải, nhã nhặn, kín đáo, thanh lịch. Chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể, ăn uống nghỉ ngơi điều độ, thể dục thể thao, rồi bạn sẽ ngạc nhiên về diện mạo của mình. Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho bản thân. Make up, phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên, để tự tin hơn đó là việc là đúng, nhưng xin đừng quá đà, bởi cái gì cố qua cũng không tốt.

Phụ nữ cần mãi đẹp xinh cả bên trong và bên ngoài

Cải thiện bề ngoài rất dễ, nhưng cái đẹp bên trong, cái nết thì là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi gian nan khổ luyện. Chăm chỉ học tập, đọc sách, làm việc, chăm chỉ tìm tòi, nâng cao tri thức, bồi dưỡng tình cảm, rèn luyện cái nết. Tập đi đứng, ăn nói ứng xử thành một phụ nữ thông minh, tinh tế. Những cô gái bình thường đã cần cố gắng, những cô gái được ưu ái nhan sắc từ đầu lại càng phải nỗ lực hơn. Phải chứng minh cho người ta thấy, bây giờ, cái nết đi bên cạnh cái đẹp rồi, chúng chẳng còn đánh nhau nữa.

Sinh ra làm phụ nữ, nhiều lúc phải chịu thiệt thòi. Đã thiệt thòi thì phải tự yêu thương, tự chăm sóc lấy mình. Mình yêu mình rồi người ta cũng yêu mình thôi.

[MAIDEPXINH.COM]

 

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn