Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

Khá khó để đưa ra một câu trả lời chung cho câu hỏi phụ nữ hấp dẫn này. Đó là vì sự hấp dẫn của người phụ nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và đối với từng người.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?
Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

Sự hấp dẫn không chỉ phụ thuộc vào bên ngoài mà còn phụ thuộc vào bên trong. Ta hãy cũng điểm qua một số yếu tố sau để hiểu rõ hơn phụ nữ hấp dẫn là thế nào nhé.

1- Thông minh và tự tin

Sự tự tin, cả trong bản thân và ngoại hình, có thể tạo ra một sức hấp dẫn đặc biệt. Một cô gái khiêm tốn, hiền lành nhưng luôn tỏ rõ sự tự tin luôn khiến đàn ông bị thu hút.

Những phụ nữ thông minh luôn khiến đàn ông khi tiếp xúc cảm thấy thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, sự thông minh này không phải do phụ nữ cố tình khoa trương. Mà sự thông mình này phải là thật và do đàn ông tự nhận ra.

Đàn ông cũng say mê với phụ nữ có độ tự tin cao. Nhưng sự tự tin giả vờ có thể làm hỏng mọi thứ. Họ không muốn đuổi theo một người phụ nữ quá tự tin về bản thân hoặc giả vờ tự tin.

2- Nụ cười thân thiện và giọng nói ấm áp

Nụ cười rạng rỡ, tươi như hoa, đầy thân thiện và tỏa sáng có thể tạo nên sức hấp dẫn rất mạnh mẽ.

Một số đàn ông nói rằng họ bị ám ảnh bởi giọng nói cao vút của người yêu. Đặc biệt khi cô ấy bày tỏ sự ngạc nhiên hoặc vui ngây ngất. Về điểm này, không phải ai cũng thay đổi được nhưng quan trọng là nói thế nào để cho êm tai hơn.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?
Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi giọng nói mềm mại, uyển chuyển, với ngữ điệu vừa phải. Thực sự không quá khó để có một giọng nói trầm, mềm mại. Chỉ cần từ từ tập luyện là được.

3- Ngoại hình và khả năng chăm sóc bản thân

Một ngoại hình đẹp, khả năng chăm sóc bản thân và quan tâm đến sức khỏe cũng là một yếu tố quan trọng.

Người đàn ông bị thu hút với màu da, chiều cao, số đo 3 vòng, chỉ số khối của cơ thể (BMI)… Tuy nhiên, các yếu tố này hoàn toàn chủ quan và khác biệt giữa các nền văn hóa.

Ngoài ra các đường nét trên gương mặt cũng là điểm thu hút đàn ông. Trong số đó là tỷ lệ cân xứng giữa mắt môi, hình dạng khuôn mặt mũi và nụ cười.

Ngoài ra, việc trang điểm vừa phải, tự nhiên cũng thu hút hơn là khuôn mặt đầy phấn son.

4- Tâm hồn đẹp và tính cách tốt và cư xử chừng mực

Một người phụ nữ có tâm hồn đẹp sẽ dẫn lối mọi hành động tốt, sáng suốt và đúng đắn. Họ sẽ biết cách xử lý tình huống trong cuộc sống và sẽ sống đẹp hơn.

Tính cách hiền lành:

Khi càng trưởng thành, trải qua thăng trầm và đến tuổi lập gia đình, đàn ông càng muốn có một người vợ đơn giản đúng nghĩa. Có thể không xinh, không cao, không quá giỏi giang nhưng lương thiện và vui vẻ.

Yêu một phụ nữ hiền lành chắc chắn sẽ yên tâm hơn so với yêu một cô gái ham vui. Đàn ông khi trẻ có thể yêu bất cứ cô gái nào họ thích nhưng khi muốn có một mối quan hệ nghiêm túc thì sẽ chỉ chọn những cô gái hiền lành.

Khi trưởng thành, đàn ông luôn muốn sự ổn định. Họ sẽ dần cảm thấy mệt mỏi khi luôn phải chạy theo sự ích kỷ hay hờn dỗi của cô gái. Yêu một cô gái hiền lành, cuộc sống của đàn ông sẽ bình yên hơn thay vì suốt ngày cãi nhau bởi những chuyện không đâu. Người phụ nữ hiền lành cũng được cho là biết điều, nhường nhịn chồng hơn.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?
Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

Có cảm xúc ổn định:

Phụ nữ thường được gắn với trạng thái “giàu cảm xúc” và “sáng nắng chiều mưa”. Tuy nhiên, nếu cảm xúc không ổn định, tính khí thất thường, họ sẽ khiến đàn ông cảm thấy nhàm chán và né tránh.

Anh ấy sẽ không chịu nổi nếu sáng bạn có thể cười với cả thế giới còn chiều thì chì chiết và dỗi hờn.

Vui vẻ hoạt bát:

Đàn ông luôn bị hấp dẫn bới những phụ nữ vui vẻ hoạt bát, sống không nhiều toan tính…

Không nói xâu hay chỉ trích:

Khi tìm bạn đời, đàn ông thường tìm kiếm những người phụ nữ khiến mình có thể tin tưởng. Đàn ông luôn muốn nghe những lời thật lòng từ người phụ nữ của họ. Tuy nhiên, sự thật khác với chỉ trích. Phụ nữ hoàn hảo là một người luôn bày tỏ ý kiến của mình một cách trung thực và không phán xét.

Khiêm tốn:

Ngoài ra, sự khiêm tốn cũng là một tính cách của phụ nữ mà ‘hút’ đàn ông mạnh mẽ. Họ cho rằng chính sự khiêm tốn khiến phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?
Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

Sự tự lập:

Khả năng tự lập, độc lập và sự độc lập tài chính cũng có thể tạo lên sự hấp dẫn đối với một số người.

5- Sở thích và sự đam mê

Những sở thích và đam mê của người phụ nữ có thể làm cho họ trở nên đặc biệt và thu hút.

Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?
Phụ nữ hấp dẫn đàn ông ở những điểm nào?

6- Yêu thương và chăm sóc gia đình

Một người phụ nữ có tình cảm với gia đình và bạn bè, biết cách chăm sóc và quan tâm đến người khác luôn được cảm kích.

Người phụ nữ hiếu thuận với cha mẹ, tốt bụng với anh chị em và người xung quanh là một nét quyến rũ trong mắt đàn ông. Họ cho rằng, bản chất cô gái này tốt, cũng đồng nghĩa sau này sẽ là người vợ tốt.

Khi chọn người yêu, có thể đàn ông ưu tiên ngoại hình. Nhưng khi chọn vợ yếu tố được đặt lên cao hơn là tính cách. Lòng tốt được thể hiện qua những tình huống của cuộc sống.

Một khi đã để ý tìm vợ, đàn ông sẽ chú ý tới mọi cử chỉ xem cách đối nhân xử thế của cô gái ấy.

MAIDEPXINH.COM

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Bí quyết tặng hoa bạn gái

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn