Bí quyết nối mi đẹp

Bí quyết nối mi đẹp

Nắm vững những bí quyết khi làm dịch vụ nối mi (eyelash extension) sẽ giúp các bạn hoàn thiện tốt hơn kỹ thuật nối mi. Mời các bạn tham khảo một số bí quyết sau:

Bí quyết nối mi đẹp
Bí quyết nối mi đẹp

Sau khi nối mi cho khách nên dùng sản phẩm gì để giúp keo (glue) dính chặt, bền lâu hơn?

Bạn nên dùng sản phẩm Coating Sealer để giúp cho keo dính chặt, bền lâu hơn. Theo nhà sản xuất sản phẩm này sử dụng rất hiệu quả, mặc khác nó lại rất dễ dàng sử dụng và đồng thời nó cũng giúp hỗ trợ lông mi trông dày, đẹp dài một cách tự nhiên hơn.

Làm EYELASH EXTENSION kỵ nhất là bị khô keo, vậy bí quyết để tránh điều này tốt nhất?
Bạn nên dùng dụng cụ gọi là glue ring, hiểu là nhẫn đựng keo, rất tiện lợi, chỉ cần để keo ra một lần là làm xong cả một cặp mắt mà không phải lo lắng việc bị khô keo, trong quá trình thao tác với kỹ thuật nối mi cho khách, nhất là khi chúng ta thực hiện công việc nối mi chùm cho khách hàng.

Trong nối mi chùm, thợ lành nghề hay dùng lông mi chùm dạng gì để tiện lợi khi thao tác và dễ dàng hoàn thành thành công?

Bạn nên tham khảo và dùng thử sản phẩm mi chùm hiệu Royal Lashes của Công ty QL Beauty, là loại mi chùm hai mươi sợi không nút (knot free), sử dụng tiện lợi hiệu quả cao. Thành phẩm hoàn hảo và giúp lông mi khách đẹp ấn tượng hơn.

Loại mi dán không nút này hiện được đánh giá có nhiều ưu điểm, nhất là sử dụng rất dễ dàng và tiện lợi để nối mi cho khách.

Bí quyết nối mi thành công đáng ghi nhớ nhất là bí quyết gì?

Bạn nên luôn nhớ để nối mi thành công, hiệu quả cao nhất, thì hai công việc quan trọng nhất là chọn lông mi nối và chọn đúng loại glue (keo) phù hợp với loại mi đó.

Nếu nói chi tiết hơn, bạn nên căn cứ theo sở thích và khuôn mặt và nét mắt của khách mà gợi ý chọn loại lông mi nào có độ dày mỏng cho phù hợp. Chẳng hạn với mắt một mí thì chỉ hợp với lông mi cỡ ngắn, mắt hai mí thì dùng lông mi vừa hay dài. Nhiều thợ lành nghề còn cho biết còn phải căn cứ theo ánh mặt của khách là ánh mắt sắc dữ hay hiền dịu sáng mà chọn mi. Ánh mắt sắc, hay dữ mà gắn mi dài, dày sẽ vô tình làm đôi mắt của khách thêm dữ hơn. Ánh mắt hiền diệu và trong thường hợp với các lọai mi dài, lúc đó mắt sẽ thêm phần đẹp ấn tượng hơn.

Việc nối mi luôn cần glue tức là loại keo dán đặc biệt phù hợp, để dán mi giả vào mi thật chính xác, bằng không sẽ rất khó thành công, ngoài ra có khi còn xảy ra hiện tượng sợi mi nối bị khô chết rụng đi, rồi kéo theo cả những sợ mi thật rụng theo luôn, gây ra sự mất thẩm mỹ nhiều mặt cho cả vùng mí mắt lẫn lớp mi bảo vệ mắt.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc chọn loại keo dán không cay mắt giúp khách hàng dễ chịu khi mình thao tác và hiệu quả tốt nhất. Keo dán không cay hiệu ROYAL GLUE có tại QL Beauty, Inc. là một điển hình.

Bí quyết làm MI LIGHT

Thực chất của Mi light là dạng mi được nhuộm màu, một kỹ thuật mang tính biến hóa hơn trong nối mi, được giới trẻ ưa chuộng nhiều nơi. Mi light thường phát huy hiệu quả khi nhìn nghiêng hay nhìn dưới ánh đèn lấp lánh. Nó có khả năng bị nhiều hạn chế tác dụng trong bóng tối hay khi nhìn trực diện, bởi khi đó sẽ không thấy ánh màu phản chiếu. Do vậy, dạng Mi light rất được giới nghệ sĩ những người thường xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu, ưa chuộng nhiều. Các bạn trẻ thích loại này khi đi Club hay Party vào ban đêm.

Bí quyết tránh để keo dán rơi vào mắt khách

Keo dán rơi vào mắt khách rất nguy hiểm, nó gây sưng phồng, nhẹ thì có thể làm ngứa đỏ mắt, còn nặng hơn có khi làm lòng trắng phù lên mà giới y khoa gọi là phù kết mạc. Nối mi cần luôn tạo cho khách cảm giác an toàn tuyệt đối. Vậy, bạn tuyệt đối không được để keo dán rơi vào mắt khách. Bí quyết phòng tránh là dùng EYEPATCH GEL để che phần lông mi dưới , lúc đó khách chỉ cần nhắm mắt lại cho đến khi nối mi thực hiện hoàn tất.

MAIDEPXINH.COM

(Sưu tầm)

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn