Kinh nghiệm giảm cân của Jessica Alba

Dù đã là bà mẹ hai con, nhưng nữ diễn viên Jessica Alba vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ. Bí quyết giữ dáng của cô không quá khó, chỉ cần kiên trì thực hiện.

Kinh nghiệm giảm cân của Jessica Alba

 

1. Dinh dưỡng khoa học

Jessica Alba tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống của mình. Cô chỉ dùng thịt nạc (thịt gà, cá) và những thực phẩm ít chất béo (lòng trắng trứng và sushi). Jessica Alba cũng thường ăn sáng với rau củ quả và thực phẩm giàu protein. Còn ở bữa ăn nhẹ, cô sẽ ăn một ít hạnh nhân và quả khô, đôi khi Jessica Alba cũng ăn bánh kẹo, nhưng không bao giờ ăn nhiều. Những thức ăn nhiều đường và bột mì tinh chế được Jessica Alba loại khỏi danh sách thực đơn ăn kiêng của mình, vì nữ diễn viên này cho rằng chúng rất dễ gây tăng cân.

 

2. Luyện tập hợp lý

Không chỉ tuân thủ chế độ ăn kiêng khoa học trên, Jessica Alba còn rất chăm chỉ tập luyện giảm cân và tập trung chủ yếu vào các bài tập tăng cường giúp tạo đường cong. Các môn thể thao như lướt ván, yoga, các bài tập bóng… đều được Jessica Alba dành thời gian để luyên tập, nhằm giảm lượng mỡ dư thừa của cơ thể.

chay_bo_dung_cach_1

Vận động để mãi đẹp xinh

Thời gian sau sinh hai tuần, bác sĩ cho phép Alba ra ngoài và tập các môn như đi bộ, đạp xe để thư giãn, hít thở không khí trong lành. Với các bà mẹ bận rộn, Alba cho biết vẫn có thể kết hợp các bài tập đơn giản nhẹ nhàng: “Ví dụ như đi bộ và kết hợp khuỵu chân mỗi bên chừng 20 lần. Cách này có thể áp dụng vào mỗi sáng khi bạn đẩy xe đưa con đi tắm nắng. Nên tập khoảng 10 phút mỗi ngày sau khi sinh được 1 tuần. Và mỗi ngày tăng lên khoảng 2 phút. Tôi nghĩ nó rất đơn giản và dễ thực hiện”, Alba chia sẻ.

[MAIDEPXINH.COM]

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn