Hoa vải, hoa lụa và cuộc sống

Sử dụng hoa vải, hoa lụa mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian không lâu, nhưng sức ảnh hưởng của nó với đời sống hiện đại ngày nay khá mạnh. Hoa lụa được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, không những vậy hoa lụa còn có thể sử dụng được một thời gian dài.

Hoa vải, hoa lụa thực sự phổ biến và được đông đảo người dân quan tâm trong vòng một vài năm trở lại đây. Sự xuất hiện của hoa lụa không làm ảnh hưởng tới những bông hoa tươi ngập tràn hương sắc, thêm vào đó người yêu hoa nghệ thuật sẽ có thêm sự lựa chọn cho thú chơi hoa của mình. Ngày nay, chơi hoa nghệ thuật khiến con người thêm gần gũi thiên nhiên, không gian sinh hoạt sẽ thêm phần màu sắc.

Cửa hàng hoa vải MAI hiện đang có chương trình khuyến mãi giảm giá trung bình từ 10%-25%. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo tại trang web http://hoavaimai.com

Cuộc sống sẽ thi vị hơn bên vẻ đẹp của những bông hoa. Chỉ tiếc những bông hoa đó không thể hiện được vẻ đẹp của mình dài lâu. Còn hoa lụa vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ, lại sử dụng được lâu, sẽ giúp những người chơi hoa gắn bó hơn với thú vui của mình.

Cách làm bừng sáng không gian
Cách làm bừng sáng không gian

Hoa lụa và cuộc sống

Giá cả làm một lẳng hoa, một bình hoa vải không cao. Chỉ cần bỏ ra khoảng 200.000 đồng, khách hàng đã có cho mình những bông hoa lụa với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Không chỉ có vậy, hoa lụa còn rất kinh tế đối với những người đam mê hoa, họ có thể tạo dáng hoa theo ý thích như kết lẵng hoa, giỏ hoa, hay bồn hoa… Hoa lụa phù hợp với rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã luôn được cập nhật rất phong phú. Giá cả của từng loại hoa lụa cũng có sự khác nhau.

cay-xanh-trang-tri-noi-that-5-1022584

Ngoài chất lượng, hoa lụa cũng phân loại giá theo kiểu dáng. Có những cành hoa hồng đẹp mắt, được làm rất tỉ mỉ, giá có thể lên đến vài triệu đồng. Thường thì những bông hoa lụa đẹp mắt sẽ rất khó nhận biết bởi mắt thường, chỉ khi đến gần, tự tay cầm đến những cành nhỏ, những lá hoa… mới cảm nhận được đó là hoa lụa.

Tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng trong nghệ thuật chơi hoa. Ngoài ra, tính biểu đạt của hoa cũng được những người chơi hoa đánh giá cao. Với hoa lụa, sự tự nhiên là quan trọng nhất. Cần phải tạo cho người xem cảm giác như được chiêm ngưỡng một bông hoa thật.

Vào ngày Tết ta có thể trang trí nhà cửa, văn phòng, cửa hàng bằng những chậu hoa mai vải như thế này. Những chậu mai giả với nhiều kiểu dáng khác nhau, dễ dàng vận chuyển, cất giữ, tháo lắp và vệ sinh khỏi bụi bẩn, có thể tái sử dụng nhiều năm.

Nguồn:  www.hoavaimai.com

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn