Jennifer Lawrence khoe vẻ đẹp bí ẩn trong quảng cáo túi Dior

Hãng thời trang Dior vừa tung teaser giới thiệu chiến dịch quảng cáo hai mẫu túi Be Dior và Diorissimo với gương mặt đại diện không ai khác là ngôi sao quen thuộc của thương hiệu: Jennifer Lawrence.

Jennifer Lawrence khoe vẻ đẹp bí ẩn trong quảng cáo túi Dior

Dior_Be_Dior_Jennifer_Lawrence_AW15_DP_01-490x317
Jennifer Lawrence

Hãng Dior vừa tung ra chiến dịch quảng cáo mẫu túi Dior mới cho mùa Thu – Đông 2016, trong đó nữ diễn viên Jennifer Lawrence tiếp tục giữ vai trò gương mặt đại diện. Trong loạt ảnh mới này, J-Law trang điểm theo tông màu nude, điểm nhấn vào đôi mắt sâu,  mang vẻ đẹp bí ẩn, sang trọng. Mái tóc xoăn vấn cao để rơi vài lọn tự nhiên. Ngôi sao phim Hunger Games diện những thiết kế vừa vặn trong bộ sưu tập Thu – Đông 2016 của thương hiệu. Bạn đồng hành của Jennifer trong bộ ảnh là những chiếc túi Be Dior và Diorissimo với họa tiết và màu sắc lấy cảm hứng từ motif da động vật. Đi kèm chiếc túi Dior là móc khóa trang trí với bốn ký tự cách điệu của từ D-I-O-R.

Dior_Be_Dior_Jennifer_Lawrence_AW15_02-490x634
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia David Sims thực hiện trên nền background trơn màu tối giản để tôn lên nét đẹp tự nhiên của J-Law.
Dior_Be_Dior_Jennifer_Lawrence_AW15_04-490x634
Thiết kế túi với mặt da cầu kì và những hình logo ấn tượng
Dior_Be_Dior_Jennifer_Lawrence_AW15_05-490x634
Dòng túi xách Diorissimo cũng được làm mới bằng chất liệu da cá sấu hoặc da trăn và được trang trí bằng mô-típ trừu tượng.

Nguồn: ELLE

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn