Bạn có tin bạn là người hạnh phúc?

Bạn có tin bạn là người hạnh phúc?

Theo tôi, chắc chắn bạn là người hạnh phúc, chỉ có điều bạn là người có được hạnh phúc ít hay nhiều mà thôi. Và ít hay nhiều đó, chính bạn là người cảm nhận. Riêng tôi, tôi cho rằng, bạn là người hạnh phúc, và tôi cũng vậy.

Bạn là người hạnh phúc
Bạn là người hạnh phúc!

Bạn không tin ư, hãy xem qua những dẫn chứng sau, bạn sẽ thấy rằng tôi nói đúng:

+ Nếu sáng nay bạn thức dậy khoẻ mạnh, nghĩa là bạn hạnh phúc hơn một triệu người rồi đấy, những người không sống được đến tuần sau.

chien tranh 11

+ Nếu bạn chưa bao giờ trải qua chiến tranh hay sự cô độc trong những phòng giam của nhà tù, nếu bạn chưa phải hấp hối vì đói và khát, bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn 500 triệu người trên Thế giới này.

+ Nếu bạn đến nhà thờ, không sợ hãi về một ngày tận thế hay cái chết, bạn hạnh phúc hơn 3 tỷ người trên Thế giới.

+ Nếu trong tủ lạnh nhà bạn có thức ăn, bạn được ăn mặc tử tế, bạn có một mái nhà và một cái giường êm ấm, bạn giàu có hơn 75% nhân loại.

+ Nếu bạn có tài khoản trong nhà băng, tiền trong ví và một ít xu lẻ trong túi quần, bạn đã thuộc 8% no đủ của toàn Thế giới.

+ Nếu bạn đọc những dòng chữ này, bạn sẽ hạnh phúc gấp hai lần vì:

– Bạn không nằm trong số 2 tỷ người mù chữ.
– Bạn có máy tính, có kết nối internet, và bạn đã kết nối được với tôi và nhiều người khác xung quanh bạn.

hanh phuc 6

Có thể bạn đang không hài lòng về bản thân vì bạn gầy, ốm, mập, thừa cân… điều đó không thực sự quá quan trọng, bạn vẫn là người hạnh phúc.

Nếu bạn có nhiều mục tiêu chưa đạt được, điều đó theo tôi bạn vẫn đang hạnh phúc vì bạn đang có mục tiêu để hướng tới; thực sự không quá quan trọng rằng sau cùng bạn có đạt được nó hay không, quan trọng là bạn đang sống hết mình và cố gắng vươn tới mục tiêu.

Bạn hãy nghĩ về điều đó! Hãy lắng đọng và suy nghĩ, bạn sẽ thấy rằng tôi nói đúng, phải không nào?

Hãy chia sẻ suy nghĩ này, nếu bạn cùng suy nghĩ với tôi, và hãy cho người thân của bạn cùng biết rằng họ cũng hạnh phúc như bạn.

[MAIDEPXINH.COM]

Chia sẻ bài viết này

Một Bình Luận - Viết Bình Luận

Đăng ý kiến của bạn