Diện đồ freesize trẻ trung tới công sở

Đồ freesize là những món đồ chỉ có một cỡ, và mọi form người (trừ những người quá béo và quá gầy, quá nhỏ, hoặc quá to) đều có thể mặc được. Tạm rời xa những trang phục bó sát, mời các nữ công sở hãy cùng tạo cho mình ngoại hình thật trẻ trung với đồ freesize.

Diện đồ freesize trẻ trung

Vào mùa đông và thu, những chiếc áo dáng dài freesize mix với legging là “công thức” được rất nhiều bạn nữ yêu thích

Freesize là khái niệm không còn xa lạ với các tín đồ yêu thời trang. Không chỉ dễ mặc và hợp với mọi khuôn người, đồ freesize còn tạo cho bạn phong cách trẻ trung và năng động. Với nữ giới công sở vốn quen với những trang phục bó sát sexy hay những kiểu thời trang thanh lịch đứng đắn, những mẫu quần áo freesize sẽ là thử nghiệm mới cho vẻ ngoài nhẹ nhàng và tươi tắn.

Áo quần free size là gì? Free size là từ có nguồn gốc tiếng Anh nhưng gần đây được dùng phổ biến trong lĩnh vực thời trang ở các vùng thành thị, ám chỉ loại quần áo có tính co giãn ai mặc vào cũng có thể vừa. Free size được thiết kế có một kích cỡ dành cho tất cả mọi người. Freesize là khái niệm không còn xa lạ với các tín đồ yêu thời trang. Đồ freesize dễ mặc và hợp với mọi khuôn người, tạo cho bạn phong cách trẻ trung và năng động.

Tiết trời mùa thu dịu mát hoàn toàn là thời điểm thích hợp để bạn diện những mẫu áo len mỏng, mix với một chiếc áo khoác ngoài nhẹ nhàng hoặc legging. Không cần phải quá lo về cơ thể gầy gò hay thừa cân, phái đẹp vẫn dịu dàng và duyên dáng hơn bao giờ hết.

Những món đồ freesize với độ tiện dụng cao mang lại cho bạn sự thoải mái và vẻ ngoài nhẹ nhàng, dễ thương

Không như đồ oversize nhiều khi khó mix đồ, đồ freesize dễ hợp với mọi form người

Đẹp hay không tùy thuộc vào cách cân đối hài hòa các màu sắc trang phục cũng như gu thẩm mỹ của các quý cô công sở

Những chiếc áo vest, sơ mi hay váy kiểu freesize lại là lựa chọn cho những người ưa thích sự thoải mái nhưng vẫn đứng đắn và lịch thiệp.

Những bộ váy liền duyên dáng, không cần quá bó sát

Những bộ váy liền duyên dáng, không cần quá bó sát

Quần freesize hoặc những chiếc chân váy dễ thương cũng là những gợi ý “hay ho” để làm bạn đẹp hơn tại văn phòng

Váy với chất liệu voan mềm, phối với phụ kiện tùy theo phong cách

hoặc đơn giản chỉ là chọn màu sắc khéo léo, trang điểm nhẹ nhàng hoàn toàn có thể làm bạn rạng rỡ và trẻ trung hơn rất nhiều!

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn