Rihanna gợi cảm trên bìa tạp chí Dior Magazine

Rihanna gợi cảm trên bìa tạp chí Dior Magazine

Xuất hiện trên ấn phẩm Dior Magazine số 11, nữ ca sĩ Rihanna đầy quyến rũ trong chiếc bodysuite đã trở thành biểu tượng cho thông điệp về chủ nghĩa phóng khoáng. Đây cũng là tinh thần chủ đạo xuyên suốt BST Christian Dior Thu Đông 2015-16.

Sự kiện nữ ca sĩ Rihanna chính thức trở thành gương mặt đại diện da màu đầu tiên cho Christian Dior như một lời tuyên ngôn ngạo nghễ về vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ gốc Phi với làn da bánh mật cùng đôi mắt độc vị màu xanh. Xuất hiện trên bìa ấn phẩm Dior Magazine số 11, nữ ca sĩ Rihanna giúp truyền tải thông điệp phóng khoáng, nổi loạn, đa sắc thái của những mẫu thiết kế Christian Dior Thu-Đông 2015-16.

Cover-490x601
Rihanna

Toàn bộ hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng người Anh Craig McDean khắc họa những đường nét tinh tế của một quý cô Dior kiểu mẫu. Hình ảnh Rihanna gợi cảm trong bộ bodysuite ôm sát cơ thể, vắt mình qua chiếc ghế như một lời thổn thức đầy tính nữ. Stylist Mel Ottenberg đã khéo léo lựa chọn các bộ trang phục mang tính biểu tượng trong bộ sưu tập Thu-Đông 2015-16 của nhà Dior cho bộ ảnh lần này.
Các thiết kế Dior trong mùa mốt Thu-Đông năm nay được NTK Raf Simons lấy cảm hứng từ motif da động vật. Tinh thần “Le Bestiaire” từ những năm 1947 được NTK Raf Simons mang trở lại sàn catwalk với những chiếc đầm gợi cảm cùng những chiếc legging đa sắc toát lên qua những đường cắt may mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại.

4-490x355
Toàn bộ hình ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng người Anh Craig McDean

Ấn phẩm Dior Magazine được xuất bản bởi nhà mốt Dior dành riêng cho đối tác, biên tập viên thời trang và khách hàng quan trọng. Phát hành định kỳ mỗi quý (4 số/năm), ấn phẩm Dior Magazine là cầu nối hoàn hảo giữa nhà mốt danh tiếng Dior và giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới. Số 11 của ấn phẩm này được dịch ra 10 ngôn ngữ khác nhau như Pháp, Đức, Hàn, Trung, Nhật… và sẽ có mặt trên khắp thế giới vào giữa tháng 9 năm nay.

2-490x666
Ấn phẩm Dior Magazine được xuất bản bởi nhà mốt Dior dành riêng cho đối tác.
3-490x643
Dior Magazine sẽ có mặt trên khắp thế giới vào giữa tháng 9 năm nay.
6-490x679
Ấn phẩm Dior Magazine là cầu nối hoàn hảo giữa nhà mốt danh tiếng Dior và giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới
7-490x649
Rihanna gợi cảm
8-490x654
Đồng thời cô trông cũng rất cá tính
9-490x639
Một Rihanna quyến rũ táo bạo

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn