Vì sao phụ nữ mặc trang phục màu đỏ lại thu hút đàn ông?

Bạn có bao giờ để ý rằng trong một đám đông, đàn ông thường chú ý đến phụ nữ mặc trang phục màu đỏ và phớt lờ những người khác? Bạn có thắc mắc tại sao màu đỏ lại thôi miên đàn ông và khiến họ ngẩn ngơ?

Vì sao phụ nữ mặc trang phục màu đỏ lại thu hút đàn ông?

Sắc đỏ khiến bạn thêm đẹp xinh

1. Màu của sự đam mê và “gợi tình”

Và đây là sự thật: theo nghiên cứu tại Đại học Rochester, đàn ông đánh đồng màu đỏ với mọi điều mê đắm hoặc “gợi tình”. Khi nhìn thấy một phụ nữ mặc đồ màu đỏ, họ cảm nhận được sự quyến rũ mời gọi và khiến họ như bị vướng vào lưới nhện được giăng bởi một con nhện thông minh.

Chẳng hạn, tại quầy bar, nữ phục vụ mặc đồng phục đỏ thường nhận tiền tips gấp đôi hoặc gấp ba so với các cô phục vụ mặc đồ màu trắng.

Đầm hở vai TC240
Đầm hở vai TC240

2. Màu đỏ kích thích tình dục

Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong các dịp quan trọng như Oscar, lễ cắt băng khánh thành hoặc sự kiện quyên góp từ thiện có rất nhiều quý bà diện trang phục đỏ? Một điều chắc chắn rằng những người phụ nữ này ý thức được màu đỏ sẽ làm họ nổi bật trước đám đông và thu hút được ống kính của các tay săn ảnh. Họ cũng biết rằng màu đỏ sẽ khiến người người khác quay lại và ngoái nhìn họ lần thứ hai.

Tôi có một cô bạn thân. Trong đêm tân hôn của mình, cô đã mặc đồ lót màu đỏ và kết quả là anh chồng của cô nàng gần như “phát điên” vì mức độ quyến rũ của vợ. Tôi nói đùa, mặc đồ như thế khiến cô giống một con điếm! Nhưng cô phản đối và bảo vệ hành động của mình là một “chất kích thích tình dục”. Đồ lót màu đỏ làm chồng cô cảm thấy gia tăng ham muốn.

Trang phục đỏ làm các bạn gái trông xinh đẹp hơn

 

3. Màu đỏ có lợi cho việc sinh sản

Trở lại cô bạn thân của tôi, cô tiếp tục làm thí nghiệm với anh chồng trong suốt chuyến đi hưởng tuần trăng mật. Họ “yêu” cháy bỏng và cô nàng đã nhanh chóng mang thai đến mức nhiều người đã trêu chọc rằng hai vợ chồng chắc đã “ăn cơm trước kẻng” nên mới có con nhanh như thế.

Dựa trên trải nghiệm của mình, cô bạn tôi đã vô cùng đồng tình với kết quả nghiên cứu của Đại học Bristish Columbia tại Canada về nghi thức sinh sản khi phụ nữ mặc đồ đỏ. Nghiên cứu này cho biết, khi quan hệ tình dục với người phụ nữ trong trang phục đỏ, đàn ông luôn nghĩ rằng họ đang được Nữ thần sinh sản chào đón, màu đỏ cũng khiến họ thoả mãn và mạnh mẽ hơn trong chuyện “yêu”.

Body cúp hở ngực DX076
Body cúp hở ngực DX076
Theo AllWomenStalk
[MAIDEPXINH.COM]

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn