Chia sẻ kinh nghiệm dành cho người mới bắt đầu làm vườn trồng cây và rau tại nhà phố

Chia sẻ kinh nghiệm dành cho người mới bắt đầu làm vườn trồng cây và rau tại nhà phố

Những lưu ý chia sẻ kinh nghiệm bắt đầu làm vườn này được chia sẻ qua 2 video sau. Đây là những chia sẻ kinh nghiệm rút tỉa từ thực tế khi tạo lập vườn và trên chính khu vườn rộng 15 m2 của chính tác giả – kênh Vườn Nhà Em.

Mới bắt đầu làm vườn
Mới bắt đầu làm vườn

Những chia sẻ này dành cho các bạn những người đang chuẩn bị tạo lập vườn hoặc mới bắt đầu công việc làm vườn tại nhà phố ở khu vực đô thị thôi các bạn nhé. Những bạn nào có nhiều kinh nghiệm xingóp ý và chia sẻ thêm bằng cách bình luận bên dưới video trên kênh youtube.

Rất mong những chia sẻ của tác giả có thể giúp ích được phần nào những thắc mắc của các bạn yêu thích trồng cây, trồng rau nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Khu vườn trồng nhiều loại cây, rau và hoa. Tác giả hay thay đổi nhiều loại để rút tỉa kinh nghiệm từ từ theo nhiều thời kỳ khác nhau. Do vườn bị thiếu sáng nên tác giả cũng hay dời vị trí các loại cây và rau có trong vườn.

Những vấn đề chia sẻ bao gồm những mục sau:

– Quy hoạch vườn

– Hạt giống & cây giống

– Giá thể đất trồng

– Chậu đựng và dụng cụ làm vườn

– Phân bón

– Gieo trồng

– Chăm sóc

– Thu hoạch

– Cải tạo đất

Mời các bạn xem video phần 1 và phần 2, nếu bạn thấy những chia sẻ này hữu ích, đừng quên đăng ký kênh, like và chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé.

Video phần 1:

Video phần 2:

Liên kết đến Kênh Vườn Nhà Em

Cảm ơn các bạn, xin chào và hẹn gặp lại.

Vườn Nhà Em

MAIDEPXINH.COM

Chia sẻ bài viết này

Đăng ý kiến của bạn